Lượt xem: 1087

HÀ NỘI - CHÙA ĐỊCH LỘNG - THUNG NẮNG - HÀ NỘI

Mã sản phẩm : 1485165982

Ninh Bình với nhiều danh thắng đẹp cả về cảnh quan và ý nghĩa lịch sử, đã trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Bích Động Ninh Bình được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhị Động và Nam Thiên Đệ Tam Động chính là động trong quần thể chùa - động, chùa địch lộng trong chương trình ngày hôm nay.

430đ
Số lượng:


  06h00:
  Xe và HDV Công ty du lịch Vietsun đón quý khách tại điểm hẹn.
  06h30: Đoàn khởi hành. Trên đường, Quý khách nghe hướng dẫn viên giới thiệu văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh các nơi xe đi qua. Quý khách dừng chân ăn sáng tự túc tại Hà Nam.
  09h00:Đoàn đến chùa Địch Lộng. Quần thể di tích chùa - động Địch Lộng bao gồm những ngôi chùa tọa lạc trên vùng núi hùng vĩ Gia Viễn, thuộc địa bàn xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Tương truyền, khu di tích này nằm trong vùng rừng núi hoang vu, rậm rạp, một người tiều phu đã phát hiện ra vào năm 1739. Chùa Địch Lộng đã được vua Minh Mạng phong tặng là Nam thiên đệ tam động, có nghĩa là động đẹp thứ ba của trời Nam theo sau chùa Hương Tích được vua Tự Đức ban tặng là Nam thiên đệ nhất động, và chùa Bích Động được chúa Trịnh Sâm phong tặng là Nam thiên đệ nhị động.
  11h00: Quý khách lên xe tiếp tục hành trình.
  12h00: Quý khách lên xe dùng bữa trưa tại nhà hàng.
  13h30: Xe đưa Quý khách tới khu du lịch Thung Nắng. Nằm ở thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình,Thung Nắng luôn là điểm đến thú vị, hấp dẫn cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống giữa khung cảnh thiên nhiên nên thơ.  Con thuyền nhỏ đưa du khách lững lờ trên dòng sông, trôi qua những bóng núi cao trập trùng, vượt qua những rặng cây mướt xanh, ngắm đôi bờ lúa bát ngát, lắng nghe những huyền thoại về núi Ba Dọi, núi Cóc, núi Măng, núi Vàng… Lướt qua những vách núi, tiến sâu vào những hang động, càng vào sâu khung cảnh càng đẹp, hệ thống hang động càng nhiều, muôn hình muôn vẻ, Đắm mình trong cảnh giang sơn cẩm tú của Thung Nắng mà ngỡ như lạc bước giữa chốn bồng lai nơi cõi trần.
  16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội.
  18h00: Xe về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch. Chia tay và hẹn lại Quý khách.
  GIÁ TRỌN GÓI : 430.000 VNĐ/KHÁCH
  ( Giá áp dụng cho đoàn trên 37 khách )
  * GIÁ BAO GỒM:
  -          Xe ô tô 45 chỗ đời mới đưa đón theo  chương trình.
  -          Bữa ăn theo chương trình 120.000 vnđ/suất.
  -          Hướng dẫn viên suốt tuyến,nhiệt tình,vui vẻ,kinh nghiệm
  -          Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 20.000.000vnđ/người/vụ
  -          Vé vào khu du lịch và Vé thuyền tham quan.
  -          Nước uống, Y tế dự phòng.
  * GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
  -           Thuế VAT
  -            Nước uống trong bữa ăn.
  -            Hương hoa làm lễ,chi phí cá nhân khác.

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Sản phẩm tiêu biểu